“Ngày hội gia đình Dược Hậu Giang” – Khơi dậy tình yêu thương dành cho gia đình

Đối với mỗi chúng ta gia đình chính là một tổ ấm, là chỗ dựa bình yên nhất trong cuộc sống. Chúng ta có nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một nơi để quay về đó chính là gia đình. Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở tổ chức buổi sinh hoạt với chuyên đề: “Ngày Hội Gia Đình DHG” dành cho CB.CNV Công ty nhằm tạo sự gắn kết, khơi dậy tình yêu thương dành cho các thành viên trong gia đình.

Ngày hội gia đình Dược Hậu Giang được bắt đầu với các hoạt động tổng kết, văn nghệ chào mừng, trao giải cho các cuộc thi chào mừng Ngày gia đình Việt Nam được Công đoàn Cơ sở tổ chức như: Cuộc thi viết “Thư gửi Ông Bà” dành cho con em CB.CNV, giúp con cháu thể hiện tình cảm của mình đối với Ông Bà; “Hãy Yêu Thương Cha Khi Còn Có Thể” do nhãn hàng NattoEnzym tổ chức thông qua một đoạn clip rất ý nghĩa về tình cảm giữa Cha và con được đăng trên Fanpage NattoEnzym và DHG, Mini Game “Mừng ngày của Cha” với mong muốn mỗi CB.CNV cùng thể hiện tình cảm và hành động thiết thực đến Cha. Đặc biệt, Công đoàn Cơ sở cũng tổ chức tuyên dương khen thưởng cho con CB.CNV đã có những thành tích nổi bật trong quá trình học tập.

Gia đình có vai trò quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của mỗi con người. Gia đình là cái nôi, nơi nuôi dưỡng cả về thể chất, tinh thần lẫn đạo đức của mỗi con người. Với mỗi sự thành công của con cái thì sự quan tâm chăm sóc của những thành viên khác trong gia đình, đặc biệt là những người làm Cha và mẹ đóng vai trò rất quan trọng. Khi những hạt giống đã đơm hoa kết trái ngọt thì đó cũng là niềm hạnh phúc lớn lao của cả gia đình. Cuộc sống thường ngày đôi khi khiến chúng ta mệt mỏi, trở thành rào cản trong mối quan hệ vợ chồng. Chúng ta hãy thử cùng nhau chia sẻ, đây là một liệu pháp hữu hiệu giúp các cặp vợ đến gần nhau hơn, là chất keo giúp cho gia đình hạnh phúc và trở nên khắng khít hơn. Đó cũng chính là thông điệp mà Dược Hậu Giang muốn gửi đến CB.CNV, những thành viên trong một mái nhà chung nhân ngày Gia đình Việt Nam.